celestethailand.com
Celeste Thailand

BCC Serum

“BCC Serum”

เซรั่มอนุภาคอาหารผิวสูตรเข้มข้น ช่วยซ่อมแซมผิวถึงระดับ DNA

ปัจจุบัน “นิยามความสวยในอุดมคติ” ของหญิงสาวหลายคนนั้น แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของความขาว ความใส และความกระชับเต่งตึงของผิวหน้าเข้ามาเป็นส่วนประกอบสำคัญในลิสต์ทั้งหมดที่ทุกคนใฝ่หา แต่จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่สามารถเสกผิวหน้าให้สวยใสไร้ข้อบกพร้องได้ตามอย่างอุดมคติที่คาดหวังไว้ภายใต้ปัจจัยทางด้านสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่ไม่เอื้ออำนวยนัก

 

แต่ในเมื่อเทคโนโลยีและวิทยาการทางการแพทย์ในปัจจุบันได้พัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ตื่นใจอยู่เสมอ ทำให้ “ความสวยในอุดมคติ” ของสาวๆ หลายคนดูเหมือนว่าจะไม่ไกลเกินเอื้อมสักเท่าไหร่ เพราะความก้าวหน้าที่เราพูดถึงนั้นได้ช่วยผลักดันวงการแพทย์ทางด้านความงามให้คิดค้นสูตรและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยตามอย่างอุดมคติตัวใหม่ออกมาเอาใจสาวๆ ที่อยากมีผิวเนียนใสไร้ที่ติ กับเซรั่มทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน “BCC Serum”

“BCC Serum” (Balanced Cosmetic Complement) เซรั่มทรงประสิทธิภาพภายใต้แบรนด์ Theraderm  เป็นอาหารเซลล์สูตรเข้มข้น บริสุทธิ์ถึง 99.9% สกัดจากไขมันธรรมชาติ ผลิตโดยการนำเอา Stem Cell ที่ได้จากเซลล์ไขมันธรรมชาติมาฆ่าเชื้อและบ่มเพาะในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อสกัดอาหารเซลล์ออกมาเป็นส่วนประกอบหลัก ดังนั้นใน BCC Serum จะประกอบไปด้วยอาหารเซลล์บริสุทธ์ 99.9% ที่มีมากถึง 300 ชนิด อีกทั้งยังมีสาร SOD ที่ช่วยในเรื่องของความขาวใส มีประสิทธิภาพมากกว่ากลูต้าไธโอนถึง 200 เท่า และยังมีคอลลาเจนชั้นหนึ่งที่ดีกับผิวมากที่สุดเป็นส่วนประกอบใช้สำหรับผสมควบคู่กันอีกด้วย โดยอาหารเซลล์ จะได้รับการสกัดเย็นเป็นผงแป้งก่อนบรรจุลงขวด เพื่อคงสภาพและทำให้อาหารเซลล์ยังคงประสิทธิภาพได้ดีที่สุด

BCC Serum จะประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือ Powder และ Activator โดยอาหารเซลล์นั้นจะถูกบรรจุอยู่ในขวด Powder ส่วนขวด Activator จะเป็นสารสกัดจาก SOD และคอลลาเจนชั้นหนึ่งที่บริสุทธิ์และมีความเข้มข้นสูง เราสามารถนำ BCC Serum มาใช้บำรุงผิวหน้าได้ทั้งวิธีการทาและฉีด ขึ้นอยู่กับปัญหาของผิวหน้าและวิธีการรักษาของแพทย์แต่ละคน

แต่สำหรับคุณหมอจากเอสเธอเมดคลินิกนั้นได้เลือกใช้ BCC Serum เข้ามาทำการรักษาและฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าให้กับคนไข้ของคลินิกภายใต้โปรแกรม Skin Reactive ของคุณหมอที่จะใช้วิธีการรักษาอย่าง Meso Therapy อีกหนึ่งวิธีการผลักตัวยาเข้าสู่ผิวหน้า ที่ให้ผลลัพธ์ในการแก้ไขปัญหาได้อย่างล้ำลึกและทั่วถึงทุกจุด

โดยคุณหมอจะทำการผสมอาหารเซลล์ที่อยู่ในขวด Powder เข้ากับสารสกัดจากขวด Activator ในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นคุณหมอจะทำการสะกิดเข็มลงบนบริเวณผิวชั้นบนทั่วทั้งใบหน้า เพื่อผลักสารให้เข้าสู่ผิวได้อย่างตรงจุดและทั่วถึงทุกบริเวณ ขณะทำคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ เพราะเข็มจะทำหน้าที่สะกิดบริเวณผิวชั้นบนเท่านั้น รวมถึงตัวยาจะไม่ทำให้เกิดอาการแสบในระหว่างทำหรือหลังทำ ตัวยามีความปลอดภัยสูง เนื่องจากอาหารเซลล์ได้รับการสกัดมาจากไขมันธรรมชาติที่จะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆ ขึ้นอย่างแน่นอน

ตัวยาจาก BCC Serum นั้นมีโมเลกุลที่เล็ก ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายและออกฤทธิ์เร็ว ผลลัพท์ของตัว BCC Serum จึงช่วยเปลี่ยนให้สภาพผิวหน้ามีความแข็งแรงและชุ่มชื่นขึ้น แก้ปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด รูขุมขนและริ้วรอยเหี่ยวย่นจะกระชับขึ้นได้ในระยะเวลาไม่นาน รวมถึงผิวหน้าจะเต่งตึงและหลุมสิวจะได้รับการเติมเต็มด้วยสารคอลลาเจนสกัดเข้มข้นที่มีอยู่ในตัว Activator

“คนไข้ที่เข้ารับการรักษาในระยะเวลาที่ต่อเนื่องตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจในผลลัพท์หลังจากเข้ารับการรักษาไปในระยะเวลาที่ไม่นาน พวกเขารู้สึกว่าใบหน้าเนียนและชุ่มชื้นขึ้น รอยดำบนใบหน้ารวมถึงฝ้า กระต่างๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยและหลุมสิวเล็กๆ ตื้นขึ้น หลังจากที่ได้ลองตัวยาอื่นๆ เช่น การฉีดคอลลาเจนหรือวิตามินซีไปก็รู้สึกชอบใน BCC มากกว่า เนื่องจากขณะรักษาก็ไม่เกิดอาการแสบขณะผลักยาเข้าสู่ผิว รวมถึงเห็นผลลัพท์เร็วและช่วยรักษาครอบคลุมได้หลายปัญหาผิว” กล่าวโดยคุณหมอประจำเอสเธอเมดคลินิก

ถ้าหากสาวๆ คนไหนสนใจอยากมีผิวหน้าที่เนียนใสไร้ที่ติตามอย่างที่ความสวยในอุดมคติได้นิยามไว้ ลองมาเปิดประสบการณ์การรักษา ฟื้นฟู และบำรุงผิวด้วยตัวยาตัวใหม่ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่าง BCC Serum ได้แล้วที่เอสเธอเมดคลินิกกับโปรแกรม Skin Reactive

Scroll to Top